Giấy chống thấm - giấy không thấm dầu mỡ
quy trình công nghệ sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ phục vụ bao gói thực phẩm khô |
Viện Công nghiệp giấy và Xenluylo (Bộ Công Thương) đã nghiên cứu, hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ phục vụ bao gói thực phẩm khô ở quy mô phòng thí nghiệm và trên dây chuyền sản xuất công nghiệp.
Giấy chống thấm dầu mỡ do Viện sản xuất có chất lượng tương đương với tiêu chuẩn của Liên bang Nga (GOST 1760:2014) và tiêu chuẩn của Ấn Độ (IS 6622:1972 Reaffirmed 1999), đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.